Nước hoa khô AGAYA

Điểm yêu thích0
Điểm yêu thích0

Nước hoa khô AGAYA. Chắc chắn rằng các anh em đã nghe qua từ nước hoa khô, nhưng cũng có một số anh em chưa bao giờ nghe đến từ này. Nước hoa chúng đã có lịch sử hàng trăm năm rồi, nhưng những năm gần đây, các dòng nước hoa khô bắt đầu ra đời và chiếm được một ít phần trăm trong thế giới mùi hương.

Nước hoa khô là gì ?

Nước hoa khô là một dạng sáp, chúng tỏa ra mùi hương. Các bạn hiểu vậy cho dễ nhé, nếu nước hoa xịt sử dụng alcohol kết hợp với mùi hương để lưu các note hương trên da của bạn lâu hơn và tránh làm mất mùi hương của chúng. Vai trò của cồn trong nước hoa rất nhiều, bạn có thể kham khảo trên Google. Và ngược lại, nước hoa khô để được lưu mùi và giúp chúng giữ lâu trên da chúng ta bởi các loại sáp và dầu nền (Oil Based). Các dầu thơm (fragrance oil) hòa quyện cùng với các loại sáp và cùng với các loại dầu nền. Chúng sẽ tạo ra được một thứ gọi là nước hoa khô.

nuoc-hoa-kho-sap-thom-agaya

Nước hoa khô AGAYA

Ưu điểm và cách dùng nước hoa khô

Nước hoa khô được điều chế dưới dạng sáp tương tự son dưỡng môi, mùi hương nhẹ nhàng, phù hợp dùng mỗi ngày.

Theo các chuyên gia mùi hương nước hoa khô thường dành cho người thích phong cách mùi hương tinh tế, là lựa chọn thay thế phù hợp với trường hợp bị dị ứng với thành phần cồn.

Nhà sản xuất dùng sáp gốc thực vật, ong, khoáng… hòa trộn các hỗn hợp hương nhằm tạo các mùi khác nhau. Độ lưu hương trên cơ thể của dòng nước hoa này tùy thuộc nguyên liệu, tỷ lệ tinh dầu trong hỗn hợp lẫn cơ địa người dùng.

Vị trí lưu hương và cách dùng

Nên thoa sáp ở hai cổ tay và sau gáy, những nơi có động mạch máu, vùng có lớp da mỏng, ấm… để hương thơm dễ dàng khuếch tán. Trong đó ưu tiên phía trong khuỷu tay, da sau xương hàm và xương quai xanh.

Với nước hoa khô, tín đồ làm đẹp có thể xoa hai cổ tay với nhau, nhưng không nên làm vậy với dạng xịt (dễ vỡ phần tử mùi hương, khiến chúng giảm thời gian lưu hương và biến mùi).

Nước hoa khô AGAYA

Nước hoa khô AGAYA kế thừa những sứ mệnh tốt đẹp đã làm nên tên tuổi của nến thơm 𝐀𝐆𝐀𝐘𝐀 (trước là Nến thơm 𝐂𝐀𝐍𝐃𝐋𝐄 𝐂𝐔𝐏) với thành phần 100% đến từ thiên nhiên cực kì lành tính, đồng thời hứa hẹn sẽ khuấy đảo vũ trụ mùi hương trong thời gian sắp tới.

Nước hoa khô AGAYA chính là thứ ngôn ngữ riêng của tâm hồn, khắc họa tính cách và cá tính của người sử dụng. Đặc biệt với sản phẩm nước hoa khô “ngửi ít thì thơm mà ngửi nhiều là sẽ nghiện” đến từ 𝐀𝐆𝐀𝐘𝐀 chắc chắn sẽ chiều lòng cả những chiếc mũi “khó tính” nhất.

Nước hoa khô AGAYA hiện có các mùi hương như sau : 

𝐒𝐮𝐞𝐝𝐞 𝐑𝐨𝐬𝐞 𝟐𝟔
– Mùi hương: hoa hồng, da lộn, hoa mẫu đơn, vani, hổ phách, xạ hương, hoắc hương.

  • Đặc tính: Hương hoa hồng quyến rũ đặc trưng nhưng cũng không kém phần trầm ấm, mạnh mẽ, thể hiện cá tính riêng của phái đẹp

𝐌𝐮𝐬𝐤𝐀𝐦𝐛𝐞𝐫 𝟐𝟏
Mùi hương: Bông súng, phong lan, lan nam phi, tiêu hồng, gừng, bạch đậu khấu, bách tùng, xạ hương, hổ phách.

  • Đặc tính: Sự hòa quyện của những nốt hương gỗ trầm, như một cái ôm ấm áp giữa đêm đông

𝐁𝐞𝐫𝐠𝐚𝐦𝐨𝐭 𝟏𝟓
Mùi hương: Cam, cây bách xù, chanh, ngò thơm, hoa nhài, tuyết tùng.

  • Đặc tính: Sự kết hợp độc đáo giữa trái cây và thảo mộc với những nốt đầu thanh mát nhưng vương lại trên mũi là chút tuyết tùng ấm áp.

𝐏𝐞𝐭𝐢𝐭𝐞 𝟐𝟐
– Mùi hương: Lê, cam, chanh, húng quế, bạc hà, lan nam phi, hoa hồng, hoắc hương, xạ hương, cỏ vetiver, hổ phách.

  • Đặc tính: Người phụ nữ bé nhỏ nhưng không yếu đuối, như một cây cỏ dại, mềm mại nhưng quật cường

𝐒𝐞𝐧𝐬𝐮𝐚𝐥 𝟐𝟑
– Mùi hương: cam, hoa cam, quýt, hoa nhài, galbanum, nhục đậu khấu, tuyết tùng, xạ hương, đàn hương, rêu.

  • Đặc tính: Sự kết hợp của những nốt mùi mạnh mẽ của nhiều họ cam khác nhau, phù hợp cho mục đích tạo ấn tượng trong lần gặp đầu tiên

Vậy mua nước hoa khô AGAYA ở đâu ?

Hiện nay thương mại điện tử tại Việt Nam đang phát triển rất mạnh , vì thế các bạn có thể mua sản phẩm nước hoa khô AGAYA thông qua các sàn TMĐT như : SHOPEE – TIKI – LAZADA – SENDO ... Nhé !

Dưới đây là link mua hàng , các bạn tham khảo qua nhé !

MUA TẠI SHOPEE

MUA TẠI LAZADA

Trên đây blog MUANHANHHON.COM đã giới thiệu tới các bạn thông tin về sản phẩm nước hoa khô AGAYA , và địa chỉ mua hàng . Các bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc gì hãy comment ở phía dưới nhé ! Bạn nào chưa có tài khoản mua hàng SHOPEE thì hãy tham khảo bài viết hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY

GOOD DAY STORE

GOOD DAY STORE

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi nhé

Đăng bình luận

So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh