Cộng tác viên viết bài tại nhà

Đăng bài viết lên MUA NHANH HƠN – nhận $$$

MUA NHANH HƠN là một blog chuyên review (đánh giá) những sản phẩm chăm sóc sức khỏe , sắc đẹp , Mẹ và Bé …. Ngoài ra chúng tôi cũng thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm liên quan đến đời sống như: sống xanh , bảo vệ môi trường , kiến thức và thông tin liên quan tới sức khỏe .

Với mục tiêu mang đến những chia sẻ, đánh giá khách quan và đa chiều vì vậy Blog MUA NHANH HƠN luôn mong muốn nhận được bài viết từ Cộng tác viên để cung cấp cho đọc giả những giá trị cao nhất.

Tuyển cộng tác viên viết bài online tại nhà

Cộng tác viên là ai ?

Khác với những trang website khác, chúng tôi luôn mong muốn Cộng tác viên chính là những người tiêu dùng sản phẩm.

Vì chúng tôi hiểu rằng, những đánh giá, nhận xét khách quan nhất, chân thực nhất chính là những người đang hàng ngày dùng & trải nghiệm sản phẩm thực tế.

Vì vậy nếu bạn là một bà mẹ bỉm sữa , bạn vừa mới mua một hộp sữa non tổ yến cho con và bạn muốn chia sẻ về chất lượng của nó.

Bạn vừa có một trải nghiệm về một sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ và bạn muốn chia sẻ lại trải nghiệm đó với nhiều người…

Thì bạn chính là Cộng tác viên tốt nhất của chúng tôi!

Quyền lợi của Cộng tác viên là gì ?

 • Bạn có cơ hội chia sẻ với tất cả mọi người về kinh nghiệm của chính mình thông qua các bài viết, video. Từ đó giúp cho mọi người chọn lựa được sản phẩm tốt nhất, tiết kiệm nhất.
 • Các bài viết, video của bạn sẽ nhận được nhuận bút xứng đáng, tuỳ vào chất lượng bài viết. (Nhưng tối thiểu sẽ không dưới 70.000đ/bài 1000 từ – những bài viết chất lượng kèm hình ảnh video mức nhuận bút có thể đến 200.000đ/bài)
 • Xây dựng uy tín cá nhân của bạn thông qua các bài viết và cung cấp, chia sẻ những kiến thức của bạn cho một cộng đồng rộng lớn

Làm thế nào để gửi bài viết?

Để gửi bài viết đến “MUA NHANH HƠN” bằng cách:

 1. Gửi bài viết về email: soaicasaigon@gmail.com
 2. Gửi bài qua Fanpage : https://www.facebook.com/GoodDayStore.VN

Cách viết bài & những loại nội dung thường được đăng ngay:

 • Tất cả những bài viết hoặc video đánh giá, cảm nhận, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng về các sản phẩm sức khỏe , sắc đẹp, Mẹ và Bé đều được đón nhận.
 • Bài viết chia sẻ Top 5 sản phẩm tốt nhất hiện nay là nội dung được chào đón.
 • Một số chủ đề khác như kinh nghiệm, mẹo sử dụng sản phẩm của gia đình bạn cũng là kiến thức vô cùng giá trị đối với chúng tôi

Một số lưu ý cần ghi nhớ

 • Nội dung: Chúng tôi luôn khuyến khích những bài viết chia sẻ từ trải nghiệm THẬT của bạn do đó tất cả những bài viết copy từ nguồn khác, kể cả nguồn tiếng Anh đều bị từ chối.
 • Khuyến khích những video review kèo theo bài viết (sẽ nhận mức nhuận bút cao), hình ảnh tự chụp.
 • Bài viết cần tối thiểu 800 từ và nên tập trung vào 1 chủ đề cụ thể.

Ngoài ra nếu bạn có kế hoạch trở thành cộng tác viên lâu dài để hưởng những quyền lợi đặc biệt như đăng bài với tên tác giả của chính mình, hưởng nhuận bút gía trị cao trên mỗi bài đăng… Hoặc nếu bạn có thêm câu hỏi về việc làm Cộng tác viên thì đừng chần chừ hãy gửi ngay email về: soaicasaigon@.com hoặc https://www.facebook.com/GoodDayStore.VN

Rất mong nhận được sự hợp tác từ bạn!

So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh