Vitabiotics Vitamin tổng hợp cho bé 6 tháng

Điểm yêu thích0
Điểm yêu thích0

VITABIOTICS VITAMIN TỔNG HỢP CHO BÉ 6 THÁNG – 4 TUỔI WELLBABY MULTI-VITAMIN LIQUID 150ML

Nếu bố mẹ đang phân vân không biết nên chọn vitamin tổng hợp nào giúp trẻ tăng sức đề kháng thì Wellbaby Multi-vitamin Liquid 150ml là một gợi ý hàng đầu. Công thức có trong vitamin Wellbaby được sản xuất dựa trên nghiên cứu khoa học mới nhất với mức độ an toàn và dinh dưỡng hàng đầu. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice) về kiểm soát chất lượng. Việc sử dụng Wellbaby Multi-vitamin liquid hàng ngày không chỉ giúp tăng cường sự phát triển não và mắt mà còn giúp xương cứng cáp hơn, hỗ trợ cho sự tuần hoàn của máu và quá trình giải phóng năng lượng cho cơ thể, giúp các bé tăng sức đề kháng và miễn dịch.

Vitabiotics Vitamin tổng hợp cho bé 6 tháng - 4 tuổi Wellbaby Multi-vitamin Liquid 150ml

Vitabiotics Vitamin tổng hợp cho bé 6 tháng – 4 tuổi Wellbaby Multi-vitamin Liquid 150ml

CÔNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM 

  • Hỗ trợ bổ sung 14 vitamin và khoáng chất cần thiết cho quá trình phát triển của trẻ nhỏ, cải thiện tình trạng sức khỏe, tăng sức đề kháng và khả năng miễn dịch của trẻ.
  • Phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh lý đường hô hấp, đặc biệt trong những ngày thay đổi thời tiết.
  • Tăng cường sự cứng cáp của xương, sự phát triển trí não và mắt của trẻ, tăng tuần hoàn máu, thúc đẩy quá trình giải phóng năng lượng.
  • Hương vị thơm ngon, dễ uống, kích thích vị giác cho bé ăn ngon miệng và tiêu hóa tốt hơn.             

THÀNH PHẦN CỦA VITAMIN TỔNG HỢP CHO BÉ 6 THÁNG – 4 TUỔI WELLBABY MULTI-VITAMIN LIQUID

  • Thành phần chính có trong vitamin tổng hợp Wellbaby: vitamin A (443 IU), vitamin B1 (Thiamin), vitamin B2 (Riboflavin), vitamin B3 (Niacin), vitamin B6, vitamin B12, vitamin C, vitamin D3 (400IU), Vitamin E, axit folic, axit Pantothenic, copper (đồng), zinc (kẽm), iron (sắt), malt extract (mạch nha).
  • Ngoài ra, sản phẩm không chứa màu nhân tạo, không chất tạo ngọt, không lactose, không chất béo, không nấm men, không muối hay rượu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • Liều dùng: 5ml/ngày (Tương đương với 1 thìa cà phê đầy).
  • Cách uống: Cho trẻ uống trực tiếp.

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU VITABIOTICS

Vitabiotics là thương hiệu dược phẩm hàng đầu tại Anh Quốc, chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trong suốt 46 năm, nhằm hỗ trợ các chức năng của cơ thể, giúp con người sống khỏe một cách tự nhiên và trọn vẹn. Toàn bộ sản phẩm của Vitabiotics được sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Dược phẩm, khắt khe hơn nhiều so với tiêu chuẩn của thực phẩm bổ sung thông thường. Các nhà máy sản xuất đều đáp ứng tiêu chuẩn GMP Anh Quốc và Vitabiotics gần như là tập đoàn duy nhất sản xuất toàn bộ thực phẩm bổ sung được chứng nhận đạt tiêu chuẩn sản xuất Dược phẩm bởi MHRA – cơ quan thanh tra các sản phẩm thuốc và chăm sóc sức khỏe của Bộ Y Tế Anh nên người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

MUA NGAY

GOOD DAY STORE

GOOD DAY STORE

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi nhé

Đăng bình luận

So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh