Sunday Natural Vitamin D3 K2 MK7 tăng chiều cao cho bé 200IE

Điểm yêu thích0
Điểm yêu thích0

SUNDAY NATURAL VITAMIN D3 K2 MK7 TĂNG CHIỀU CAO CHO BÉ 200IE – SẢN PHẨM HỖ TRỢ CHO QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CỦA TRẺ

Trong quá trình chăm con thì việc bổ sung các dưỡng chất để hỗ trợ quá trình tăng trưởng và phát triển chiều cao luôn được các bậc phụ huynh quan tâm. Vị thế để hỗ trợ cho trẻ được phát triển toàn diện hơn thì các bậc phụ huynh không nên bỏ qua sản phẩm của Sunday Natural. Vitamin D3 K2 MK7 tăng chiều cao cho bé 200IE là sản phẩm hỗ trợ tối ưu nhất cho trẻ trong quá trình quá triển. Với thành phần Vitamin D3, Vitamin K2, Bio-MCT, là những loại vitamin cần thiết mà trẻ cần để tăng trưởng và phát triển chiều cao. Sự kết hợp các thành phần theo tỷ lệ chuẩn, không chứa thêm bất kỳ các chất phụ gia khác nên rất an toàn cho sức khỏe của bé khi sử dụng. Sản phẩm được xử lý theo Công nghệ hiệu quả của Mỹ và được lấy nguồn nguyên liệu Vegan từ thực vật, giúp cơ thể bé yêu dễ hấp thụ. Đối với sự phát triển xương của trẻ nhỏ thì vitamin D3, K2 là thành phần không thể thiếu. Đặc biệt là vitamin D3 có hiệu quả tối ưu trong hỗ trợ hấp thụ ánh sáng từ ngoài vào cơ thể, giúp phát triển hệ cơ khỏe mạnh và tăng trưởng chiều cao hiệu quả. Còn MK7 (hay vitamin K2) có nguồn gốc tự nhiên sẽ giúp cho xương của bé chắc khỏe hơn, phát triển đúng với độ tuổi của trẻ. Sự kết hợp của vitamin D3 và K2 giúp tăng cường 405 lượng canxi từ máu hấp thụ vào xương. Nếu không có đủ 2 loại canxi này, trẻ sẽ khó phát triển đều đặn và đúng với lứa tuổi.

Sunday Natural Vitamin D3 K2 MK7 tăng chiều cao cho bé 200IE

Sunday Natural Vitamin D3 K2 MK7 tăng chiều cao cho bé 200IE

XEM THÊM TRÊN SHOPEE

XEM THÊM :Pediakid Vitamin D3 thành phần tự nhiên 100% 20ml

CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA VITAMIN TĂNG CHIỀU CAO CHO BÉ

  • Bổ sung kịp thời vitamin D3 K2 MK7 Sunday Natural giúp trẻ phát triển chiều cao đúng độ tuổi.
  • Vitamin D3 có hiệu quả tối ưu trong hỗ trợ hấp thụ ánh sáng từ ngoài vào cơ thể, giúp phát triển hệ cơ khỏe mạnh và tăng trưởng chiều cao hiệu quả.
  • MK7 (hay vitamin K2) có nguồn gốc tự nhiên sẽ giúp cho xương của bé chắc khỏe hơn, phát triển đúng với độ tuổi của trẻ.
  • Hỗ trợ cải thiện tình trạng còi xương ở trẻ.
  • Giúp trẻ nhanh nhẹn và hoạt bát hơn trong tham gia các hoạt động.

THÀNH PHẦN CỦA SẢN PHẨM

Với thành Vitamin D3, Vitamin K2, Bio-MCT, những loại vitamin mà trẻ cần để tăng trưởng và phát triển chiều cao. Sự kết hợp các thành phần theo tỷ lệ chuẩn, không chứa thêm bất kỳ các chất phụ gia khác nên rất an toàn cho sức khỏe của bé khi sử dụng.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG SUNDAY NATURAL VITAMIN D3 K2

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ trong giai đoạn phát triển.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Phụ huynh khi cho con sử dụng thì nên tham khảo ý kiến chuyên gia để có được sự hỗ trợ tốt nhất.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • Với các bé sơ sinh và đến 4 tuổi: sử dụng loại hàm lượng 200IE với tỷ lệ 2-3 giọt/ ngày.
  • Với các bé lớn hơn: sử dụng vitamin D3 K2 MK7 1000IE với tỷ lệ 4-5 giọt/ ngày.

Lưu ý:

Sử dụng nên tham khảo chỉ dẫn của chuyên gia để hỗ trợ hiệu quả tối ưu cho quá trình tăng trưởng cho bé.

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU SUNDAY NATURAL

Sunday Natural là thương hiệu thực phẩm chức năng đến từ Đức với sản phẩm nổi bật là Vitamin D3 K2 MK7 được các bậc phụ huynh tin dùng rất nhiều vì hiệu quả mang đến rõ rệt với các bé trong việc hấp thu canxi, giúp xương chắc khoẻ và phát triển chiều cao toàn diện.

XEM THÊM: Ostelin Viên uống bổ sung Vitamin D và Canxi cho trẻ từ 2 – 13 tuổi

XEM THÊM TRÊN SHOPEE

GOOD DAY STORE

GOOD DAY STORE

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi nhé

Đăng bình luận

So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh