Ăn bưởi giúp giảm cân, đánh bay mỡ bụng – liệu điều này có thực sự đúng?

Điểm yêu thích+1
Điểm yêu thích+1

 

Ăn bưởi giúp giảm cân . Nhiều người vẫn truyền tai nhau rằng, ăn bưởi giúp giảm cân, lại “đánh bay” mỡ bụng cực hiệu quả.

Thế nhưng điều này có thực sự đúng và liệu rằng bưởi có thực sự là chìa khoá nếu bạn đang cố gắng đốt cháy thật nhiều chất béo không?

Theo tiến sĩ Ken Fujioka, công tác tại bệnh viện Scripps, San Diego thì bưởi thực sự được khoa học chứng minh là có khả năng giúp bạn giảm cân.

Ăn bưởi có giảm cân không?

Trong nghiên cứu của mình, ông và các cộng sự đã tiến hành lựa chọn 100 nam giới và phụ nữ thừa cân rồi chia thành 4 nhóm.

>>> Xem cách giảm cân hiệu quả nhất hiện nay 

Trước mỗi bữa ăn, nhóm I dùng các chất chiết xuất từ bưởi, nhóm II uống nước ép bưởi. Nhóm III được yêu cầu ăn nửa quả bưởi tươi trước mỗi bữa ăn. Cuối cùng, nhóm IV chỉ dùng giả dược.

>>>>> XEM THÊM: SẢN PHẨM HEALTHY - GIẢM CÂN

Mua Granola Min Min ở đâuTrà hoa cúc gạo lứt Quê ViệtTrà thảo mộc quê việt

Cùng với đó, một quy định được đưa ra là những người tham gia không được cố ăn kiêng để mọi người có hoạt động như nhau. Ngoài ra, tiến sĩ Ken Fujioka yêu cầu tất cả đi bộ 30 phút vào 3 lần mỗi tuần.

Kết quả sau 12 tuần nhóm dùng giả dược chỉ giảm trung bình 0,275kg, nhóm I dùng chiết xuất từ bưởi giảm 1,09kg.

Trong khi đó, nhóm dùng nước hoa quả ép (nhóm II) giảm 1,49kg và nhóm dùng bưởi tươi trước mỗi bữa ăn đã giảm hẳn 1,59kg.

Ăn bưởi giảm cân

Điều ấy cho thấy, việc ăn bưởi có tác dụng rất khả quan trong việc giảm cân. đặc thù, đây là bí quyết giảm cân vừa hiệu quả lại an toàn và tương đối tiện lợi. Bởi phần đông các người được hỏi trong nghiên cứu đều cho biết ăn bưởi khá ngon, ko khiến họ lười như khi uống thuốc.

một nghiên cứu khác được công bố trên báo chí kỹ thuật Cell Metabolism cho thấy rằng, những người ăn bưởi trong 6 tuần sẽ giảm được khoảng 2,5cm vòng eo.

Điều này được lý giải như sau: Bưởi là một trong các loại trái cây giàu chất phytochemicals – một hợp chất có hoạt tính sinh học giúp đốt cháy chất béo, kích thích tế bào mỡ nâu đốt cháy calo cùng lúc khiến cho giảm cảm giác thèm ăn.

Chính vì vậy không sai lúc kể rằng, bưởi thực thụ là báu vật cho các người nào muốn giảm cân và là khắc tinh của mỡ bụng

>>>Xem cách giảm cân hiệu quả nhất hiện nay 

GOOD DAY STORE

GOOD DAY STORE

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi nhé

Đăng bình luận

So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh